เลขมงคลตามศาสตร์ของคนจีน ภาษาจีนอ่านว่า ปา ที่พ้องไปกับคำว่าฟาไฉ มีความหมายถึงว่า รวย ด้วยรูปลักษณ์ของเลข 8 คล้ายกับสัญลักษณ์ Infinity จึงหมายถึงความร่ำรวยอย่างไม่มีสิ้นสุด
 

 
เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้ ไปกับ Paul ช่วงเวลาแห่งความสุข เดือนแห่งความมงคล สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว เพื่อน และคนพิเศษที่คุณรัก ร่วมฉลองไปพร้อมๆกับเมนูขนมหวานสุดพิเศษ มินิทาร์ตมงคลทั้ง 2 รสชาติ โดย Paul ได้รังสรรค์ออกมาอย่างประณีต อบอวลไปด้วยความสุขและความอร่อยไปพร้อมๆกัน

( Period 16 - 31 Jan 2023 )
LUCKY 8
Chinese New Year Series
 
 
ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลตรุษจีน พร้อมให้ทุกๆท่านเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน Chinese New Year นี้ โดย PAUL ได้รวบรวมเมนูทั้งขนมหวานทั้ง 2 รสชาติ คัดสรรเลือกวัตถุดิบตัวแทนแห่งโชคลาภ แห่งความมั่งมี จัดเป็น Box Set จำนวน 8 ชิ้น ในราคามงคล Lucky 8 ราคาสุทธิ 888 บาท มอบเป็นของขวัญให้กับครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก เสริมสิริมงคลด้วยขนมหวานมงคล ได้รับความสุขและความอร่อย เต็มอิ่มตลอดช่วงเทศกาลตรุษจีนไปพร้อมๆกับ PAUL

 
image
Pineapple Coconut 
888 THB

เมนูทาร์ตสับปะรด ครีมมะพร้าว ขนาดเล็กพอดีคำ กรอบนอกเนื้อนุ่มใน ตกแต่งด้วยไวท์ช็อกโกแลตสีแดงแสดงถึงพลังอำนาจ พิมพ์ตกแต่งอักษรจีนคำว่า ฮก มีความหมายว่า มั่งมี โชคดีสมปรารถนา ด้านในมีอัลมอนด์ครีมรสชาติหวานหอม นุ่มละมุน
image
Mandarin Orange
888 THB

ทาร์ตส้มขนาดพอดีคำ ส้มเป็นผลไม้สิริมงคล ด้วยสีที่เหลืองทองอร่ามคล้ายทอง จึงเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนความหมายแห่งความสุขและโชคลาภ จัดเรียงมาอย่างสวยงาม รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมสดชื่น ด้านในมีอัลมอนด์ครีมเนื้อนุ่ม เข้ากันได้ดีกับเนื้อส้ม
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy